The Conjuring II: The Enfield Poltergeist Ám ảnh kinh hoàng 2 và câu chuyện có thật về căn nhà ma The Enfield Poltergeist

The Conjuring II: The Enfield Poltergeist Ám ảnh kinh hoàng 2 và câu chuyện có thật về căn nhà ma The Enfield Poltergeist

Câu chuyện trong phim Ám ảnh kinh hoàng 2 hoàn toàn là có thật và đây là những nhân chứng sống!

Loading...

Được biết, vụ án tâm linh này dựa trên câu chuyện có thật về gia đình nhà Hodgson, vào năm 1977 khi họ còn sống tại khu nhà tập trung ở khu Enfield, Anh Quốc. Những trải nghiệm lúc đó của họ, đặc biệt là khi cô con gái Janet bị “ma nhập”, thực sự kinh hoàng tột độ.

Janet & Margeret Hodgson va nha ngoai cam Lorraine Warren

2 chị cả và nhà ngoại cảm Lorraine Warren thời điểm hiện tại (2016)
tu vi phong thuy tam linh ba peggy va nhung dua con
Bức ảnh hiếm hoi về gia đình của bà Peggy
Janet hodgson winter

Dù đang có cuộc sống bình yên, nhân vật Janet vẫn luôn ám ảnh bởi vụ việc năm xưa

“Chúng tôi là những đứa trẻ, và thực sự chẳng biết gì về lịch sử của ngôi nhà cho đến khi “chúng” bắt đầu xảy ra!!!” – Janet Hodgson Winter – Cô bé váy đỏ bị ma ám

Đây là những hình ảnh trong tư liệu về vụ án tâm linh kinh hoàng

Lịch sử chứng kiến một đoạn ghi âm. Trong băng ghi âm này, giọng nói phát ra với âm điệu kì quái lúc gầm gừ như chó sủa, lúc rên rỉ khiến người nghe phải rùng mình kinh sợ, giọng của một ông già đã chết năm ông ta 61 tuổi.

Loading...
Lorraine

Nhân chứng Lorraine, nhà ngoại cảm đã suýt mất mạng trong vụ án Enfield

Cho đến hôm nay, sau gần 40 năm sau sự kiện kinh hoàng đó, Janet Hodgson Winter vẫn cảm thấy sợ hãi, bàng hoàng và bật khóc khi kể lại những giây phút đáng sợ nhất của cuộc đời mình. Cũng theo lời người chị Margaret Hodson Winter, những hiện tượng siêu tự nhiên ngày càng thô bạo và hung tợn hơn, từ các tiếng động kì lạ phát ra từ tầng lầu, đến chiếc giường ngủ rung lắc một cách không bình thường và cả những chiếc tủ tự động bật mở… dường như một thế lực vô hình và đáng sợ đứng sau những sự kiện này.

Margaret Hodgson Nadeem

Cô chị cả Margaret cũng nhớ mãi những âm thanh lạ thường đã khiến cả nhà cô không đêm nào ngon giấc…

… chiếc tủ tự di chuyển…

…và cả căn phòng tan hoang cùng nhiều thứ điên cuồng khác nữa.

Từ khi còn nhỏ, Janet đã thường xuyên bị bạn bè trêu chọc là “cô gái ma”, cậu em trai Johnny của cô mắc chứng trầm cảm và qua đời vì căn bệnh ung thư vào năm 14 tuổi. Thậm chí cho đến ngày nay, giọng nói đầy ám ảnh “Ta sẽ giết ngươi!!!” với đầy sự ám ảnh, hận thù của “lão Bill” vẫn luôn văng vẳng trong đầu cô. Và mỗi lần Janet nhớ về quá khứ, cô đều bật khóc vì lo sợ.

James Wan cho rằng vụ án tại Enfield là kịch bản kinh dị thú vị nhất mà anh từng khám phá cho đến nay

Loading...

Đằng sau mọi bộ phim kinh dị thành công đều có những sự kiện có thật khiến người xem không khỏi tò mò và tra cứu sau khi xem.

Nội dung của The Conjuring II: The Enfield Poltergeist dựa trên một trong 10000 hồ sơ điều tra của cặp vợ chồng Warren.Với bối cảnh vào những năm cuối thập niên 70 tại vùng Enfield nước Anh, nơi mà người mẹ đơn thân Hodgson sống cùng 4 đứa con gái của mình bị các thế lực vô hình tà ác quấy nhiễu.